ASIA.E – THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2020

 

LỊch NghỈ TẾt1

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác!

Nhân dịp đầu năm Canh Tý 2020, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Công Nghệ Điện Á Châu, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác lời chúc mừng năm mới. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong năm qua. Năm 2019 cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên, và  nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách. Có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng những đóng góp ý kiến chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Công ty Cổ phần Công Nghệ Điện Á Châu.
Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý vị trong thời gian tới. Để xứng đáng giữ gìn được niềm tin yêu đó. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến chất lượng cao nhất, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Chúng tôi xin kính chúc Quý khách một năm mới Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý.

———————————————–O0O—————————————————

ASIA.E Thông báo lịch nghỉ tết như sau:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ Tết: Từ Thứ Hai ngày 20 tháng 01 năm 2020 ( nhằm ngày 26 tháng 12 Âm lịch) đến hết Chủ nhật ngày 03 tháng 02 năm 2020 (nhằm ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch).

Ngày 11 tháng 01 năm 2020.

 Giám đốc

 Nguyễn Thành Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.